Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng dễ nhận biết

Con gái vốn được mệnh danh là “chúa rắc rối và phức tạp” đó là lý do vì sao người ta thường nói rằng con gái nói có là không, nói không là có. Đôi khi con gái tỏ ra thân thiết, gần gũi nhưng đôi khi lại giận hờn vô cớ khiến các bạn nam không biết được cô nàng có tình ý gì với mình hay không. Để giúp các bạn nam có thể hiểu được tâm tư con gái và nhận biết được cô nàng mình thích liệu có đang thích ngược lại mình không thì hãy tham khảo những dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Những dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng qua hành động

Các bạn nam có bao giờ cảm nhận rằng có một cô gái luôn dõi theo bạn, luôn có mặt khi bạn cần và tâm sự mọi thứ với bạn nhưng lại chưa bao giờ thổ lộ rằng cô ấy thích bạn. Khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và khó hiểu liệu rằng nàng có tình cảm gì đặc biệt hay chỉ xem bạn như một người bạn bình thường? Vậy thì hãy tham khảo ngay cô gái ấy có những dấu hiệu bên dưới đây không nhé. Nếu có thì chắc chắn rằng nàng đang thích bạn thật lòng đấy.

Nàng ngại ngùng khi đứng trước mặt bạn

Một cô gái khi đứng trước người mà cô ấy thích thì nàng sẽ thường ngại ngùng và mắc cỡ, không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương khi trò chuyện. Bởi vì khi nhìn vào mắt người mà họ thích thì tim của họ sẽ đập rộn ràng khiến họ càng lúng túng hơn nữa. Kèm theo đó là đôi má ửng hồng lên và lời nói cứ lắp bắp, lâu lâu chỉ dám thoáng nhìn bạn rồi lại nhanh chóng hướng mắt đi chỗ khác khi bạn nhìn lại với họ.

Khi thấy người con gái có thái độ như vậy trước mặt bạn thì khả năng cao là cô nàng đang rất thích bạn đấy. Vì ánh mắt, nụ cười và lời nói của bạn khiến cô ấy không thể làm chủ được nên càng nói chuyện sẽ càng ngại ngùng và lúng túng hơn.

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng khi nói chuyện với nhau
Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng đó là nàng cảm thấy ngại ngùng và bối rối khi đối diện với bạn. 

Cô ấy hay cắn môi khi nói chuyện với bạn

Tương tự như vẻ mặt ngại ngùng bên trên thì một số cô nàng khi đứng nói chuyện đối diện chàng trai mà mình có tình cảm thì sẽ thường có hành động cắn môi. Hành động nào chứng tỏ là cô nàng đang lúng túng, không biết liệu những lời mình nói có khiến bạn thấy thích không.

Ngoài ra, đối với một cô gái tự tin và mạnh dạn hơn thì hành động cắn nhẹ môi khi nói chuyện với người khác giới cũng cho thấy được rằng cô ấy đang muốn thu hút sự chú ý của đối phương vào mình.

Nàng thường nhìn lén bạn

Khi một người con gái đang có thầm thích bạn thì thường sẽ thích quan sát mọi nhất cử nhất động của bạn. Đó là lý do vì sao nếu như vô tình bạn nhìn cô nàng thì thấy lúc nào cô ấy cũng đang nhìn mình, nhưng khi thấy ánh mắt của bạn thì nàng lại vờ quay đi nhìn sang chỗ khác. Con gái sẽ chẳng quan tâm tới người mà mình không có tình cảm vì thế họ chỉ nhìn lén chàng trai mà họ thích thôi.

Luôn mỉm cười khi bắt gặp ánh mắt bạn đang nhìn

Người ta nói rằng nụ cười là thông điệp mà đối phương muốn gửi gắm đến người mà mình thích, để gây thiện cảm cho người ấy. Vì thế khi nói chuyện với một người con gái bạn thấy cô ấy lúc nào cũng mỉm cười thật tươi với mình. Hoặc những lúc bất chợt cô ấy thấy ánh mặt bạn đang nhìn về cô ấy thì ngay lập tức nàng nở một nụ cười tươi dành cho bạn thì chắc chắn rằng cô nàng đang có tình cảm với bạn đấy.

Luôn tìm cách ngồi cạnh bạn

Con gái luôn muốn tạo sự kết nối với người mà họ thích, ngoài ra con gái cũng muốn thể hiện tính chiếm hữu. Thế nên, nếu như trong một buổi sinh hoạt tập thể có nàng và bạn tham gia mà cô nàng luôn chủ động chọn vị trí ngồi ngay cạnh bạn thì chắc rằng cô ấy đang muốn ngầm báo rằng bạn là của cô ấy và vị trí bên cạnh bạn chỉ dành cho cô ấy mà thôi.

Nàng hay vô tình chạm vào người bạn

Những cử chỉ tiếp xúc cơ thể với nhau sẽ giúp cả hai có thể truyền tải tình cảm một cách vô hình. Đó là lý do vì sao con gái không phản ứng gì vô tình chạm vào cơ thể bạn. Có thể là tay chạm tay hoặc ngồi cạnh mà cả hai lỡ chạm cơ thể với nhau nhưng nàng vẫn để yên như vậy thì chứng tỏ nàng thích được vậy. Con gái rất nhạy cảm, không dễ gì mà để một chàng trai mình không có tình cảm đặc biệt chạm vào người, nếu là vô tình thì họ sẽ rút lại ngay theo phản xạ.

Cảm thấy buồn khi bạn nói chuyện với bạn khác giới

Con gái tuy bên trong khó đoán nhưng các biểu hiện vui, buồn, giận hờn đều sẽ được bộc lộ ra ngoài hết. Nên khi bạn thấy cô ấy bỗng nhiên có nét mặt buồn so, không nói chuyện với bạn, không thèm nhìn bạn khi vô tình cô nàng thấy bạn đang trò chuyện hoặc đi chung với một bạn nữ khác thì chắc chắn rằng cô ấy đang ghen đấy. Và nếu như không thích bạn thì cô nàng cần gì phải ghen và buồn như thế, đúng không nào?

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng qua thái độ
Cô ấy cảm thấy buồn khi bạn nói chuyện với cô gái khác cũng là dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng đấy

Quan tâm tới mọi vấn đề của bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng rõ ràng và dễ nhận biết nhất đó chính là cô ấy luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến bạn. Những khi bạn gặp vấn đề gì đó khó khăn cô nàng luôn là người có mặt để giúp đỡ hoặc nhưng khi bạn cảm thấy buồn thì nàng sẽ ở bên tâm sự chia sẻ cùng bạn. Cô ấy sẽ luôn là người hỏi thăm quan tâm đến từng bữa ăn và giấc ngủ của bạn. Nhất là khi bạn bị ốm, nàng sẽ luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho bạn.

Con gái sẽ không để tâm tới những người con trai mà mình không có tình cảm vì thế khi bạn thấy bên cạnh mình có một người luôn quan tâm, luôn có mặt những khi mình cần và lúc nào cũng ở bên cạnh bạn dù cho là lúc bạn khó khăn nhất thì hãy trân trọng cô gái ấy đi nhé. Chỉ có dành tình cảm hết lòng thì người ta mới quan tâm bạn đến thế.

Chủ động là người nhắn tin trước và trả lời tin nhắn của bạn thật nhanh

Con gái khi thích một ai đó thì cả thế giới đều đổ dồn vào người đó, có nghĩa là cô nàng sẽ bỏ ngang những việc đang làm chỉ để trả lời tin nhắn của bạn hoặc lúc nào cũng nhìn chăm chăm vào điện thoại để khi tin nhắn của bạn tới cô nàng sẽ trả lời lại thật nhanh.

Kể cả những khi cả hai không có chuyện gì để liên lạc thì cô ấy cũng sẽ là người chủ động nhắn tin hỏi thăm và trò chuyện. Con gái thường ít khi chủ động liên lạc nếu như không có việc gì cần thiết, nhất là khi nhắn tin với người khác giới. Nhưng khi họ đã chủ động nhắn tin với bạn trước, mặc dù chỉ là tin nhắn hỏi thăm thì có nghĩa là cô nàng rất thích bạn và luôn muốn được trò chuyện với bạn.

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng qua tin nhắn
Khi dành tình cảm cho một chàng trai con gái luôn chủ động nhắn tin trước và trả lời tin nhắn của người đó thật nhanh.

Những dấu hiệu nàng thích bạn qua lời nói

Bên cạnh những hành động và cử chỉ của con gái thì các bạn nam cũng có thể để ý đến những lời nói của cô nàng. Mỗi thái độ và lời nói đều thể hiện được tình cảm mà cô ấy dành cho bạn như thế nào đấy.

Dành những lời khen có cánh cho bạn

Cho dù bản thân bạn cảm thấy mình chẳng có gì tài giỏi cũng không nổi bật, thế nhưng có một cô gái luôn dành những lời khen ngợi có cánh dành cho bạn. Thậm chí, cô gái cảm thấy hâm mộ và tán dương những việc của bạn dù là việc bình thường nhất. Bạn biết tại sao không? Bởi vì cô ấy thích bạn đấy, khi con gái thích ai đó thì trong mắt của họ người đó luôn là người tuyệt vời nhất.

Cô ấy thích dùng những câu nói đùa để trêu chọc bạn

Con gái luôn muốn làm mọi thứ để người mà mình thích cảm thấy vui. Vì thế dù có phải là một người có khiếu hài hước hay không thì mỗi khi nói chuyện cùng bạn cô nàng sẽ luôn nói những câu nói trêu đùa. Bởi vì cô nàng luôn muốn bạn được vui và nhìn thấy nụ cười của bạn sẽ khiến cô nàng rất hạnh phúc.

Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng qua hành động
Dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng đó là khi nói chuyện nàng luôn thích trêu đùa để khiến bạn vui.

Nàng gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Các bạn nữ thường rất thích đặt những biệt danh thân mật dành cho một người nào đó thật sự đặc biệt với họ. Và đối với một chàng trai thì con gái chỉ đặt biệt danh cho anh chàng mà cô ấy có tình cảm. Vì thế, nếu vô tình thấy danh bạ của cô ấy lưu bạn với biệt danh đáng yêu nào đó hoặc trong những cuộc trò chuyện cô ấy thường gọi bạn với những cái tên thân mật thì chắc chắn rằng cô ấy thích bạn và muốn bạn trở nên đặc biệt hơn đối với cô ấy.

Cô nàng hay nói những câu làm nũng để nhõng nhẽo với bạn

Chắc con trai thừa biết rằng con gái khi yêu luôn thích nhõng nhẽo và làm nũng với người mà họ yêu để có thể cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm mà đối phương dành cho họ như thế nào. Vì vậy khi một cô gái thường xuyên làm nũng với bạn thì chứng tỏ nàng đang muốn được bạn quan tâm và yêu thương đấy.

Cô ấy nói cho bạn nghe mọi thứ về bản thân

Con gái rất ít khi nào tâm sự về bản thân với một người con trai nhưng khi người con gái ấy đã mở lòng để chia sẻ mọi thứ về công việc, gia đình, các mối quan hệ khác với bạn. Điều này chứng tỏ cô nàng thích bạn và muốn bạn biết mọi thứ về cô ấy để có thể cho nhau cơ hội để tìm hiểu.

Cần phải làm gì khi nhận thấy dấu hiệu nàng thích bạn?

Sau khi tham khảo những dấu hiệu trên và bạn nhận ra rằng người con gái bên cạnh có những dấu hiệu đó thì xin chúc mừng có thể là bạn sắp thoát được kiếp FA rồi đấy. Nếu bạn đang cảm thấy lúng túng và không biết nên làm gì tiếp theo thì có thể tham khảo một sô gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

Tham khảo ý kiến bạn bè

Nếu bản thân cảm thấy khó xử và lúng túng khi biết được có một người con gái đang dành tình cảm cho mình thì bạn hãy tâm sự và tham khảo ý kiến của bạn bè xung quanh xem mình nên làm thế nào. Người ngoài cuộc lúc nào cũng nhìn thấu được vấn đề hơn người trong cuộc. Vì thế, bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp nhất dù cho là bạn có thích hay không thích người con gái đó.

Hỏi thẳng cô ấy xem có phải nàng thích bạn thật lòng không

Nếu như hỏi ý kiến bạn bè mà bạn vẫn chưa cảm thấy chắc chắn và không biết rằng nàng có thích bạn thật không hay chỉ do bạn tự nghĩ thì bạn có thể hỏi trực tiếp cô ấy. Các bạn nên lưu ý là khi hỏi nên dùng lời lẽ thật khéo léo để cho đối phương đỡ cảm thấy ngại ngùng nhé.

Thổ lộ tình cảm nếu như bạn cũng thích cô ấy

Sau khi bạn đã xác định được rằng cô ấy đang thích mình và bản thân bạn cũng có tình cảm đặc biệt dành cho cô ấy thì bạn nên thổ lộ và tỏ tình với nàng. Vì đa số con gái thường rất hay e ngại nên sẽ không dám chủ động tỏ tình trước. Vì thế, bạn hãy là người chủ động mở lời để cả hai không còn phải đơn phương nhau nữa.

Con gái lúc nào cũng luôn khó hiểu, khó đoán và thường suy nghĩ một đằng nhưng làm thì một nẻo, nắng mưa thất thường nên khiến con trai rất bối rối. Thế nhưng, chỉ cần các bạn nam tinh ý một chút để nhận biết được dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng thì sẽ hiểu được mọi hành động, cử chỉ và thái độ khó hiểu mà cô ấy dành cho bạn cũng chỉ vì nàng thích bạn mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *