Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả yêu mến!

Như các bạn đã biết, nền văn hóa nước ta vốn chịu nhiều ảnh hưởng từ phong kiến Trung Quốc nên vẫn còn khá “cổ hủ” trong các vấn đề về giới tính và tình dục. Điều này cũng làm hạn chế các thông tin, kiến thức khiến cho các bạn trẻ dù có thắc mắc thầm kín cũng không biết hỏi ai hay tìm hiểu ở đâu. Dẫn đến vô số hệ lụy xảy ra, nhẹ thì chỉ viêm nhiễm phụ khoa hoặc tổn thương vùng kín, nặng thì có thể mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục.

Thấy được tầm quan trọng của giáo dục kiến thức giới tính, sinh lý và tình dục, Apollo Bramwell ra đời như là một nơi cung cấp và giải đáp các thắc mắc khó nói của nhiều bạn trẻ. Những thông tin mà các bạn khó có thể tìm được câu trả lời từ người khác, thì tại Apollo Bramwell, chúng mình sẽ cho bạn lời giải đáp chi tiết, đúng đắn nhất.

Chẳng hạn như, bạn sẽ biết nguyên nhân và cách khắc phục chất nhờn có mùi khó chịu khi quan hệ khi đã đọc qua bài viết “Chất nhờn có mùi khi quan hệ” mà chúng mình chia sẻ. Hoặc hiểu hơn về công dụng của băng vệ sinh hàng ngày qua chủ đề “Dùng băng vệ sinh hàng ngày có tốt không?”.

Tóm lại, các chủ đề mà Apollo Bramwelcung cấp đều được chọn lọc từ những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Chủ yếu tập trung vào giải đáp các thắc mắc thầm kín của những bạn đang trong độ tuổi dậy thì, còn khá nhiều điều tò mò về giới tính và sinh lý. Với mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu hơn về sức khỏe và sinh lý bản thân, để từ đó có thể bảo vệ bản thân tốt hơn trước “bậc thềm” tình dục.

Apollo Bramwell hy vọng rằng, các nguồn kiến thức mà blog chia sẻ sẽ là hành trang vững vàng của các bạn! Hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này đến tất cả mọi người cùng Apollo Bramwell nhé!