Cách nói chuyện hài hước với bạn trai như thế nào?

Cách nói chuyện hài hước với bạn trai khiến chàng thu hút

Các chàng trai sẽ có ấn tượng với một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại dễ bị thu hút bởi một cô gái biết cách nói chuyện có duyên và hài hước. Vì thế, các cô gái muốn lấy được cảm tình với chàng trai mà mình thích hoặc để bạn trai mình luôn thích thú khi trò chuyện với mình  thì hãy học hỏi ngay cách nói chuyện hài hước với bạn trai mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Bật mí những cách nói chuyện hài hước với bạn trai

Hãy nói về những đề tài mà anh ấy thích

Con trai và con gái sẽ có những sở thích khác nhau, ví dụ như con trai sẽ thích nói về những môn thể thao, một trò chơi điện tử nào đó. Còn con gái thì thích được “tám” về thời trang, về những người nổi tiếng hay là về một người bạn nào đó. Vì thế, khi con gái muốn trở nên thu hút hơn khi trò chuyện với chàng trai mà mình thích hoặc với bạn trai của mình thì hãy luôn đề cập về những đề tài mà anh ấy thích.

Bạn có thể hỏi chàng về môn thể thao mà anh ấy thích hoặc một bộ phim mà chàng đang thích xem. Con trai sẽ rất hào hứng khi có người trò chuyện về những thứ mà mình thích, điều đó càng làm chàng cảm thấy thú vị khi được nói chuyện cùng bạn và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đồng thời, khi bạn hiểu được sở thích của chàng trai mà mình thích cũng sẽ dễ dàng cưa đổ chàng hơn đấy.

Cách nói chuyện hài hước với bạn trai tạo bầu không khí vui vẻ
Cách nói chuyện hài hước với bạn trai đơn giản nhất chính là nói về các đề tài mà chàng yêu thích.

Luôn cập nhật những thông tin mới

Một cô gái thông minh là một cô gái luôn cập nhật những thông tin mới cho bàn thân và con trai cực kỳ thích nói chuyện với những cô nàng thông thái như thế. Bạn có thể không am hiểu chuyên sâu về một đề tài nào đấy nhưng nên nắm bắt được những tin tức mới ở nhiều thể loại khác nhau. Để khi trò chuyện với bạn trai, bạn có thể thay đổi nhiều chủ đề nhằm tránh sự nhàm chán với đối phương.

Trò chuyện về anh ấy

Không có đề tài nào tuyệt vời hơn là đề tài về chính bản thân anh ấy, con trai rất thích được con gái quan tâm. Vì thế, khi được nghe hỏi về bản thân mình thì con trai sẽ cảm thấy rất vui và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn. Ngoài ra, khi nói chuyện về cuộc sống, gia đình hay công việc của chàng còn giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về bạn trai của mình nữa đấy.

Đặt những câu hỏi vui vẻ

Cách nói chuyện hài hước với bạn trai và tạo ra bầu không khí vui vẻ đó chính là hãy luôn đặt ra những câu hỏi hóm hỉnh với chàng. Bởi vì theo nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hầu hết đa số nam giới đều thích một người con gái có tính hài hước và đáng yêu. Khi nói chuyện với những cô nàng vui tính như thế sẽ khiến con trai cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ.

Dành những lời khen ngợi cho chàng

Con trai có lòng tự tôn rất cao vì thế khi được ai đó khen ngợi thì anh chàng cảm thấy rất tự hào, nhất là khi được bạn gái khen. Vì thế, khi trò chuyện với bạn trai chị em hãy thường xuyên dành những lời khen cho chàng như “chiếc áo hôm nay anh mặc đẹp quá”, “kiểu tóc này rất hợp với khuôn mặt của anh”,…Những lời khen tuy chỉ nhỏ nhặt thôi nhưng cũng khiến anh ấy cảm thấy rất vui khi được trò chuyện với bạn.

Nói về những dự định trong tương lai

Đề cập về những dự định tương lai của hai đứa là một phần không thể thiếu trong những cuộc trò chuyện của bạn và bạn trai. Ví dụ như hai bạn có thể trò chuyện về dự định làm một chuyến du lịch cùng nhau hoặc những dự tính trong tương lai về mối quan hệ của hai đứa. Tuy nhiên, khi nói về chuyện tương lai các bạn nữ phải thật khéo léo. Đừng hối thúc chàng sau này phải làm được thế này thế kia sẽ khiến chàng cảm thấy bị áp lực.

Cách nói chuyện hài hước với bạn trai đơn giản
Nói về những dự định trong tương lai một cách thoải mái và vui vẻ.

Những cách nói chuyện vui vẻ với bạn trai qua tin nhắn

Bên cạnh những lúc trò chuyện trực tiếp thì các cặp đôi sẽ không thể thiếu những lúc trò chuyện với nhau qua tin nhắn, đặc biệt là những cặp đôi yêu xa thì chiếc điện thoại là thứ giúp gắn kết tình cảm của đôi bạn. Vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí một vài cách nói chuyện với bạn trai qua tin nhắn khiến anh ấy luôn cảm thấy vui vẻ và thích thú khi trò chuyện với bạn nhé.

Hãy dùng nhiều icon đáng yêu

Đối với con trai, con gái luôn có những nét đáng yêu nhất là với bạn gái của họ thì sự đáng yêu đó làm cho anh chàng phải xiêu lòng. Không kể những lúc gặp mặt trò chuyện trực tiếp mà con gái phải tạo được sự đáng yêu những khi cả hai trò chuyện qua tin nhắn. Bạn hãy thường xuyên dùng những icon biểu hiện những nét hóm hỉnh và đáng yêu như chính con người của bạn sẽ khiến cho bạn trai cảm thấy thú vị khi nhắn tin cùng bạn.

Đồng thời, những icon đáng yêu đó còn đem đến cho người nhận sự vui vẻ khi nhìn thấy. Vì thế, khi muốn biểu lộ cảm xúc thì đừng quên dùng những mặt icon đáng yêu nhé. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên dùng quá nhiều nhé vì sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán.

Đặt biệt danh hóm hỉnh cho chàng

Khi yêu nhau, con trai hay con gái gì cũng muốn được đối phương gọi mình bằng những biệt danh đáng yêu. Vì thế, khi nhắn tin với chàng lâu lâu hãy gọi chàng bằng biệt danh mà bạn đã đặt cho chàng chắc rằng sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất vui vì sự đáng yêu của bạn.

Thay đổi nhiều chủ đề khi nhắn tin với anh ấy

Con trai sẽ rất dễ cảm thấy chán khi nhắn tin lâu với bạn gái khi bạn cứ nói mãi về 1 chủ đề hoặc chỉ trả lời khi anh ấy hỏi. Để chàng luôn cảm thấy hứng thú và muốn nhắn tin mãi với bạn không thôi thì hãy thay đổi thật nhiều chủ đề khi nhắn tin. Nếu cảm thấy chàng có vẻ chán thì hãy đổi ngay đề tài khác, nhất là thường xuyên nói về những đề tài mà anh ấy thích.

Cách nói chuyện hài hước với bạn trai qua tin nhắn
Khi nhắn tin bạn cũng cần biết cách nói chuyện hài hước với bạn trai để anh ấy luôn thấy hứng thú khi trò chuyện cùng bạn.

Những điều cần lưu ý để có một cuộc trò chuyện hài hước và thú vị với bạn trai

Ngoài những cách nói chuyện với bạn trai mà chúng tôi vừa chia sẻ bên trên thì các bạn nữ cũng nên lưu ý những điều sau đây để luôn có được những buổi trò chuyện vui vẻ và thú vị với bạn trai nhé.

-Bạn nên biết chọn lọc đề tài khi trò chuyện cùng chàng, tránh nói về những chủ đề mà chàng không biết hoặc không thích.

-Lời nói khi nói ra cũng phải chọn lọc kỹ, tránh nói những câu nói mang hàm ý xúc phạm đối phương sẽ khiến bạn trở nên kém duyên đấy.

-Hãy luôn bộc lộ cảm xúc của bản thân khi nói chuyện, ví dụ như khi chàng nói một chuyện vui thì hãy tỏ ra hào hứng và vui vẻ, còn khi chàng nói những chuyện buồn hay tâm trạng thì cũng hãy có cảm xúc cảm thông và chia sẻ.

-Luôn nở nụ cười trên môi khi nói chuyện cùng bạn trai, bởi vì con trai rất thích nụ cười của con gái, nó khiến con trai cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

-Khi trò chuyện cùng bạn trai hãy thường xuyên thể hiện tình cảm bằng những hành động như nắm tay, ôm hoặc hôn để chàng cảm thấy xao xuyến vì bạn.

-Khi bạn cảm thấy cuộc nói chuyện trở nên nhàm chán và không còn đề tài thú vị để nói thì hãy thử rủ anh ấy đi dạo hoặc chơi một trò chơi nào đó trên điện thoại để thay đổi không khí nhé.

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được cách nói chuyện hài hước với bạn trai là như thế nào. Từ đó giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi giao tiếp và biến cuộc trò chuyện của mình và bạn trai trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là dù cho bạn có thay đổi cách nói chuyện để trở nên duyên dáng và hỏm hỉnh hơn thì cũng phải luôn là chính mình, đừng cố giả tạo và biến thành con người khác sẽ khiến đối phương không cảm thấy thoải mái đâu đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *